Dịch vụ mua vé hộ và đưa vé đến tận nhà

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và thuận tiện, sau khi đặt chỗ, thanh toán thành công, hành khách có thể lựa chọn đến ga lấy vé và in vé tàu tại ga hoặc sử dụng dịch vụ giao vé tận nhà của nhân viên đại lý bán vé tàu hỏa.


Theo đó, khi hành khách có nhu cầu mua vé hộ, nhân viên của đại lý bán vé tàu thao tác đặt chỗ, trả tiền … như đối với hành khách mua vé bình thường trên hệ thống bán vé điện tử và có trách nhiệm đến ga lấy vé hộ đưa đến tận nhà cho hành khách miễn phí.

Hành khách trả tiền mua vé tàu điện tử qua hệ thống bưu điện cần nộp một lần số tiền đúng với số tiền phải nộp của mỗi giao dịch theo dữ liệu của Đường sắt Việt Nam cung cấp hệ thống đặt vé qua mạng internet, đặt vé qua điện thoại 04.38.770.298

Trước đó, từ ngày 21/11/2014, giữa Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cũng đã triển khai dịch vụ thu hộ tiền bán vé tàu từ người nộp tiền khách hàng mua vé tàu trên hệ thống vé điện tử của Đường sắt Việt Nam tại các bưu cục có kết nối mạng máy tính online trong phạm vi toàn quốc. 

Hành khách sau khi đặt chỗ vé tàu thành công trên hệ thống điện tử của Đường sắt Việt Nam, có thể thanh toán vé tàu điện tử trực tuyến hoặc đặt vé  đặt vé và thanh toán trả sau.

Quý khách đã đặt vé vui lòng nhận vé tại phòng vé 86 Lê Duẩn. Ngoài ra, chúng tôi  có cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi đối với khách hàng tại TP Hà Nội hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện với các khách ở tỉnh thành khác.