Hướng dẫn‎ > ‎

Hướng dẫn đặt vé tàu Tết Bính Thân 2016 qua mạng internet

đăng 20:47 11 thg 10, 2015 bởi Sapa Tourist   [ đã cập nhật 20:49 11 thg 10, 2015 ]

Từ ngày 1.10, hệ thống bán vé tàu Tết Bính Thân 2016 qua các website www.duongsatvietnam.com, www.duongsathanoi.com, www.dailyvetauhoa.comwww.vetau.info chính thức mở bán. Hành khách có thể đặt mua trực tiếp tại ga, đại lý vé tàuđặt vé qua điện thoại.

Hướng dẫn đặt vé tàu Tết Bính Thân  2016 qua mạng internet

Bước 1: Đối với hình thức mua vé trực tuyến, sau khi truy cập vào một trong ba địa chỉ trên, hành khách chọn “Ga đi”, “Ga đến” và các thông tin liên quan (ngày đi, ngày về, một chiều hay khứ hồi) ở bên trái màn hình. Xong, nhấn nút “Mua vé” ở phía trên góc phải màn hình.


 

 Chọn ga và thời gian đi.

Lưu ý, ở ô “Ga đi” và “Ga đến” sẽ tự hiển thị gợi ý sau khi gõ ít nhất một ký tự, và hành khách chỉ được lựa chọn tên ga trong danh sách hiện ra.

Bước 2: Chọn toa và ghế ngồi cho hành trình. Các toa và ghế được tô màu để phân biệt toa chưa bán vé, toa còn vé, toa hết vé, hay ghế trống, ghế đã đặt,…


 

Chọn toa và ghế.

Bước 3: Sau đó, trang web sẽ chuyển sang phần khai báo thông tin. Tương ứng với mỗi ô, hành khách nhập thông tin chính xác, gồm “Họ và tên”, “Số CMND”, “Số di động”, “Email”,… Cũng tại màn hình này, chọn phương thức thanh toán là “Thanh toán trực tuyến” hay “Trả sau”.

 


Khai báo thông tin.

Xong, nhấn “Tiếp theo”.


 

Đọc kỹ các điều khoản trước khi nhấn “Đồng ý” để chuyển qua bước thanh toán.

Bước 4: Khai báo thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán trực tuyến, hay các thông tin liên quan cho việc thanh toán sau.