Kinh Nghiệm‎ > ‎

Kinh nghiệm mua vé tàu Vinh

đăng 19:02 29 thg 6, 2016 bởi Hanoi Railways   [ đã cập nhật 19:06 29 thg 6, 2016 ]

Nếu bạn  sinh sống hoặc làm việc tại 2 thành phố Hà Nội- Vinh, thường xuyên phải di chuyển giữa 2 thành phố. Bạn có thể lựa chọn các phượng tiên giao thông đường bộ, đường hàng không, đường sắt. Đường sắt đã và đang là một lựa chọn ưu thích của nhiều người dân Vinh hiện nay- Vì các tính năng ưu việt. 


Dưới đây là kinh nghiệm mua vé tàu Hà Nội Vinhdailyvetauhoa.com muốn chia sẽ cùng các bạn:


1/ Hành khách nên đặt mua vé ngay khi có lịch trình, để đảm bảo
 ngày khởi hành Quí vị chắc chắn có vé đi tàu. (Nhất là các dịp lễ tết hoặc cuối tuần, Hành khách đặt vé càng sớm càng tốt).
2/ Khi mua vé (hoặc đặt vé qua điện thoại) Quí vị nên kiểm tra kỹ các thông tin trên vé như: Ga đi, ga đến, ngày giờ xuất phát.
3/ Ngày khởi hành
Hành khách nên có mặt tại ga trước 30 phút tàu xuất phát, khi vào ga Quí vị nên quan sát kỹ các biển báo chỉ dẫn trong ga để đỡ mất công tìm kiếm tàu của mình.
4/ Nếu
Hành khách mang theo xe máy đi tàu, Quí vị nhớ phải đem theo giấy chứng minh thư và đăng ký xe máy để mua được vé gửi xe máy tại toa hành lý.
5/ Trong hành trình đi tàu, Quí vị có gì cần giúp đỡ hãy gặp nhân viên phụ trách tại toa, hoặc trưởng tàu. Nếu Quí vị xuống ga dọc đường hãy thông báo cho nhân viên toa ngay khi tàu khởi hành, để họ sẽ thông báo cho Quí vị khi đến ga cần xuống.

Chúc hành khách có 1 chuyến đi vui vẻ !