Tàu Victoria Express

Tàu Victoria Express là toa tàu sang trọng nhất trên tuyến Hà Nội – Lào Cai. Tàu Victoria Express bao gồm một toa hàng ăn và hai toa xe giường nằm, sức chứa 52 hành khách. 


Mỗi xe có 1 cabin deluxe (2 giường) và 6 cabin cao cấp (4 giường) mà có thể được thiết kế để 2 giường tầng trên có thể gập lên theo yêu cầu.
Các khoang được thiết kế ốp gỗ tự nhiên với đèn đọc sách cá nhân, chỗ để hành lý, tủ gỗ, tạp chí và một túi nhỏ bao gồm nước khoáng, kem đánh răng và bàn chải đánh răng. Mỗi cabin đều có điều khiển từ xa cho phép khách kiểm soát nhiệt độ điều hòa tùy theo ý muốn. Hơn nữa, trên mỗi toa có hai nhà vệ sinh rất sạch sẽ, thoải mái và hành lang trên toa tầu khá rộng mang lại cho khách tầm nhìn thông thoáng.

Đặc biệt, tàu Victoria Express được lát gạch sàn, cung cấp dép đi trong phòng và  thường có một món quà dành cho khách hàng như một chiếc túi thổ cẩm.

Nhân viên của tàu Victoria Express luôn đi theo tàu và  sẵn sàng mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất góp phần tạo nên dấu ấn đáng nhớ khi quý khách sử dụng dịch vụ vé tàu Victoria.