Thông tin‎ > ‎

Khuyến cáo hành khách mua vé tàu

đăng 02:42 24 thg 9, 2016 bởi Hanoi Railways   [ đã cập nhật 02:43 24 thg 9, 2016 ]
Trong thời gian cao điểm,Lễ Tết tại ga có mật độ hành khách lớn (Hà Nội, Sài Gòn, Vinh…), Đại lý bán vé tàu hỏa đưa ra một số những lưu ý  cho hành khách mua vé trong các dịp cao điểm Lễ, Tết.
Hành khách mua vé tàu

- Hành khách không mua vé của các đối tượng cò môi, phe vé,  chỉ mua vé tại ga và các đại lý bán vé tàu hỏa của Đường sắt Việt Nam hoặc qua các website www.duongsathanoi.com, www.duongsatvietnam.comwww.dailyvetauhoa.com

- Khi lên tàu, hành khách cần mang đầy đủ giấy tờ tùy thân. Hành khách có thông tin cá nhân trùng khớp với thông tin trên thẻ lên tàu mới được vào ga đi tàu.

- Do thời điểm những ngày cận Tết, lưu lượng hành khách tại ga đông, vì vậy hành khách nên đến ga trước giờ tàu khởi hành khoảng 30 phút để làm thủ tục lên tàu và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh nếu có.  

 - Hành khách khi mua vé phải nhập hoặc cung cấp thông tin giấy tờ tùy thân chính xác để đảm bảo quyền lợi; đồng thời giữ bí mật thông tin vé tàu nhằm tránh bị kẻ gian lợi dụng.

 - Tất cả vé tàu đều đưa công khai lên mạng, việc mua vé online hoặc đặt chỗ trên mạng rất thuận tiện, dễ dàng. Vì vậy, trước khi đến ga mua vé trực tiếp, khách hàng cần kiểm tra tình trạng số chỗ còn trên website hoặc có thể gọi số điện thoại đặt vé: (04)38.770.298 để tránh trường hợp không còn chỗ khi đến ga mua vé trực tiếp.