Thông tin‎ > ‎

Lắp đặt wifi miễn phí trên tàu Thống Nhất

đăng 19:30, 23 thg 6, 2015 bởi Sapa Tourist   [ đã cập nhật 19:31, 23 thg 6, 2015 ]

Công ty Vận tải Hành khách Đường sắt Hà Nội tổ chức lắp đặt thí điểm mạng wifi miễn phí trên chuyến tàu SE1/SE2 tuyến vé tàu Hà Nội TP Hồ Chí Minh

Đây là chuyến tàu được lắp thí điểm, công ty này cho biết sẽ xem xét việc lắp đặt này có cung cấp đủ sóng cho hành khách dùng trên tàu hay không.


Sau đó, đơn vị này sẽ tiến hành đánh giá kết quả, rút kinh nghiệm và nhân rộng mô hình này ở các chuyến tàu khác, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho hành khách.

Được biết, trong vòng từ 1-3 tháng, công ty cùng với đơn vị viễn thông sẽ khảo sát các vị trí lắp đặt các điểm phát wifi tại các toa trên tàu và vị trí cột viễn thông trên dọc đường tàu.

Hiện nay ngành đường sắt đang lắp đặt mạng wifi tại 7 ga lớn trên cả nước để phục vụ nhu cầu truy cập Internet của hành khách. Và địa điểm ga Hà Nội đang là đơn vị đầu tiên được tiến hành lắp đặt wifi miễn phí.

Ngành Đường sắt sẽ thúc đẩy hoạt động theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn; tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, đảm bảo lưu thông hành khách, hàng hóa.