Khai trương đoàn tàu chất lượng cao tuyến Sài Gòn Phan Thiết

đăng 20:18, 9 thg 12, 2015 bởi Hanoi Railways   [ đã cập nhật 20:20, 9 thg 12, 2015 ]
Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách từ TP Hồ Chí Minh đi tham quan các điểm du lịch của Ninh Thuận như: vịnh Vĩnh Hy, đồi cát Nam Cường, làng nghề gốm Chăm Bàu Trúc, di tích Tháp Chàm, các trang trại trồng nho… Từ đây, du khách dễ dàng đến Ninh Thuận khám phá biển Ninh Chử, vịnh Vĩnh Hy, các khu resort mới mọc lên dọc đường ven biển.
Tại mỗi đầu chặng Sài Gòn - Phan Rang và ngược lại, đoàn tàu xuất phát lúc 22h25’ ở ga Sài Gòn và hành khách có thể đón ánh bình minh ở TP Phan Rang-Tháp Chàm vào khoảng 5h40’ sáng. Đến 12h50’ tại ga Tháp Chàm đoàn tàu du lịch sẽ xuất phát về TP HCM. Ngược lại, khi về đến TPHCM, đoàn tàu cũng chỉ dừng 2h đồng hồ để tiếp tục hành trình. Tàu luôn đi đúng giờ nhân viên phục vụ niềm nở nên được nhiều hành khách hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Tàu chất lượng cao Sài Gòn Phan Thiết
Đôi tàu này được đóng mới sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại, tạo cho hành khách cảm giác thoải mái, hài lòng khi ngồi trên tàu. Đội ngũ nhân viên phục vụ đôi tàu STC1/2 được lựa chọn từ Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam.
Nhân viên phục vụ đôi tàu STC1/STC2
Với thế mạnh tàu du lịch được đóng mới sạch sẽ khang trang chạy đúng giờ, an toàn và giá vé cạnh tranh chúng tôi hy vọng rằng lượng khách về du lịch tại Ninh Thuận bằng đường sắt ngày càng tăng trong thời gian tới.