Khai trương đôi tàu SE5/SE6 nhanh chất lượng cao tuyến Hà Nội Sài Gòn

đăng 23:31 24 thg 1, 2016 bởi Hanoi Railways   [ đã cập nhật 00:07 25 thg 1, 2016 ]

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đưa các sản phẩm tốt nhất đến với hành khách đi tàu. Kể từ ngày 26/01/2016, Công ty TNHH MTV VTĐS Hà Nội (Công ty VTĐS Hà Nội) chính thức đưa đoàn tàu khách mới, chất lượng cao mang mác hiệu SE5/SE6 để phục vụ hành khách đi lại trên tuyến Hà Nội - Sài Gòn

Với hành trình nhanh từ Hà Nội đến Sài Gòn, hàng ngày:

            - Tàu SE5 xuất phát tại ga Hà Nội lúc 9h00 đến ga Sài Gòn lúc 20h03

            - Tàu SE6 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 9h00 đến ga Hà Nội lúc 20h03

   Tàu có đỗ đón, trả hành khách tại các ga: Hà Nội, Phủ Lý, Nam Định, Ninh Bình, Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Chợ Sy, Vinh, Yên trung, Hương Phố, Đồng Lê, Đồng Hới, Đông Hà, Huế, Lăng Cô, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Núi Thành, Quảng Ngãi, Bồng Sơn, Diêu Trì, tuy Hòa, Ninh Hòa, Nha Trang, Tháp Chàm, Bình Thuận, Long khánh, Biên Hòa, Sài Gòn.


   Các toa xe trong đoàn tàu có nội thất, trang thiết bị được làm bằng những vật liệu cao cấp, thiết kế hợp lý, rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. Hành khách sẽ được tận hưởng những không gian hiện đại, lịch sự, chăn, ga, gối, nệm được thay mới toàn bộ. Buồng vệ sinh được cải tạo đảm bảo tiêu chuẩn không thải ra môi trường. 

Dọc hành lang được bố trí đèn có ánh sáng vàng tạo sự sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là không có tiếng ồn giúp hành khách ngủ ngon hơn... trong suốt hành trình. 

Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với hành khách, mặc đồng phục theo tiêu chuẩn, các Quý khách hàng sẽ được tiếp đón nồng hậu, chu đáo khi đi tàu. Ngoài ra đoàn tàu còn có 01 toa xe hàng ăn phục vụ ăn nhẹ và giải khát cho hành khách.