Lập thêm đoàn tàu chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Phan Thiết

đăng 19:34, 12 thg 3, 2017 bởi Sapa Tourist   [ đã cập nhật 20:08, 12 thg 3, 2017 ]

Từ ngày 20/3/2017 Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ tiếp tục đưa vào khai thác thêm một đoàn tàu chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Phan Thiết và ngược lại.

Tuyến Sài Gòn Phan Thiết

Tàu Phan Thiết mang mác hiệu SPT1/SPT2. Tàu SPT2 khởi hành tại Sài Gòn lúc 06 giờ 40 phút, đến Phan Thiết lúc 10 giờ 26 phút; Các ga đón tiễn khách gồm Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Bình Thuận, Phan Thiết. Tàu SPT1 khởi hành tại Phan Thiết lúc 13 giờ 10 phút đến Sài Gòn lúc 17 giờ 17 phút; Các ga đón tiễn khách: Phan Thiết, Bình Thuận, Biên Hòa, Dĩ An, Sài Gòn.

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, đoàn tàu được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, sang trọng, gồm các toa xe giường nằm mỗi khoang 4 giường, 6 giường (loại giường nệm) được làm bằng composite màu trắng với kiểu dáng thanh lịch.

Nằm mềm điều hòa

Đối với toa xe ghế ngồi được thiết kế mới, có nhiều tiện ích phục vụ hành khách, như: khoang để hành lý thiết kế rộng rãi; có thể điều chỉnh thành giường ngủ, có thiết bị để chân phía trước và giá đỡ chân khi hành khách nghỉ ngơi; kính cửa sổ được dán chất liệu chống nắng chất lượng cao, không ảnh hưởng đến việc thưởng ngoạn cảnh đẹp hai bên đường tàu.

Toa xe được lắp đặt van, lò xo giảm chấn của Nhật Bản, nhằm hạn chế tối đa việc rung, lắc, xóc khi đoàn tàu di chuyển và giảm tối đa tiếng ồn; nhà vệ sinh được chế tạo theo dạng mô-đun, bố trí hệ thống vệ sinh tự hoại công nghệ tiên tiến; bồn rửa mặt với vòi nước thiết bị cảm ứng; cửa phòng vệ sinh được thiết kế cửa gấp 2 cánh, rất tiện lợi khi sử dụng.

Đặc biệt, mặc dù tàu chất lượng cao với toa xe “VIP” nhưng giá vé tàu Sài Gòn Phan Thiết SPT1/SPT2 chỉ có giá từ 137.000 đồng đến 187.000 đồng/vé/lượt (trừ các dịp Lễ, Hè trong năm).

Hành khách có nhu cầu đặt mua vé tàu Sài Gòn Phan Thiết và ngược lại có thể liên hệ qua e-mail: hanoirailways@gmail.com hoặc số điện thoại: 0978.198.489 để được tư vấn miễn phí.